Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thay đổi các thông tin nâng cấp của thuê bao đang trả phí như: Tăng giảm agent, thay đổi chu kì thanh toán, nâng-hạ gói...

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện những thao tác này một cách dễ dàng, thuận tiện: 

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào Dashboard > vào mục Thuê bao dịch vụ (Góc trên bên phải màn hình) 1. Thay đổi số lượng agent


    1.1 THÊM Agent:


     Click vào “Thêm Agent” và lựa chọn số lượng Agent muốn thêm
 Lưu ý: Khi bạn thêm agent thành công, hóa đơn sẽ được hệ thống tự sinh. Bạn cần thanh toán hóa đơn cho việc thêm agent này:
   1.2 GIẢM số agent cho phù hợp:    Lưu ý: Việc giảm agent sẽ không sinh hóa đơn, và bạn cũng không được giảm trừ số tiền đã thanh toán. Hãy cân nhắc! 


2. Bạn muốn thay đổi chu kỳ thanh toán:


     Lưu ý: Việc thay đổi chu kỳ thanh toán sẽ được cập nhật trong hóa đơn sinh ra tại chu kỳ kế tiếp. Vì chu kỳ hiện tại bạn đã hoàn thiện thanh toán rồi.


3. Thay đổi gói dịch vụ (Standard - Advanced) 


           3.1 Nâng cấp từ gói Standard lên gói Advanced

                  

                Click vào nút chỉnh sửa tại phần thông tin gói hiện tại                Thực hiện nâng cấp
                Thông báo thành công được hiển thị:                Thông tin tài khoản đã được cập nhật:                Hóa đơn cho việc nâng cấp gói dịch vụ sẽ được hệ thống tự sinh:           3.2 Hạ cấp từ Advanced xuống Standard. 


                Thực hiện tương tự các bước trên, màn hình sẽ hiển thị:


                Lưu ý: Với việc hạ cấp gói dịch vụ, hệ thống sẽ không sinh hóa đơn, và bạn cũng không được hoàn lại số tiền đã thanh toán cho gói dịch vụ hiện tại. Hãy cân nhắc!4. Thay đổi phương thức thanh toán


Bạn muốn thay đổi phương thức thanh toán từ chuyển khoản sang thẻ tín dụng và ngược lại5. Gia hạn 

          

           5.1 Gia hạn tự động:

           Hãy chú ý tới trạng thái của việc Gia hạn tự động khi tới hạn thanh toán, khi sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ Visa.

  • Nếu bạn xác định sử dụng sử dụng Subiz lâu dài, hãy chọn Status On để việc thanh toán khi đến hạn được thực hiện tự động.

  • Nếu bạn chỉ sử dụng Subiz theo từng chu kỳ lựa chọn, hãy chọn Status Off để dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng của mình.

           5.2 Hóa đơn gia hạn:

          Khi tới thời hạn gia hạn, hệ thống sẽ tự sinh hóa đơn. Trong vòng 07 ngày, nếu hóa đơn không được thanh toán, Subiz sẽ tạm                  dừng cung cấp dịch vụ mà hóa đơn đã ghi nhận. Subiz khuyến nghị bạn kiểm soát danh sách hóa đơn được tạo ra.


6. Quản lý danh sách hóa đơn:


Mỗi thao tác về nâng gói dịch vụ hay thêm agent đều phát sinh hóa đơn (chi phí), nên bạn hãy thao tác thật chính xác và kiểm soát toàn bộ các hóa đơn phát sinh của mình.7. Nạp Credit 


Credit được khởi tạo/sử dụng trong các trường hợp:

  • Nếu bạn thanh toán thừa, số tiền sẽ được chuyển thành credit và áp dụng cho chu kỳ thanh toán kế tiếp
  • Bạn có nhu cầu nộp tiền thanh toán trước vào tài khoản
  • Subiz triển khai một số chương trình tri ân đặc biệt